Taxi Tải Thành Hưng

DỊCH VỤ TAXI TẢI THÀNH HƯNG

Thành Hưng Taxi Tải chúng tôi có hệ thống xe tải từ 0.5-5 tấn có giấy phép hoạt động 24H, hoạt động tất cả các tuyến phố, tất cả các giờ len lỏi vào mọi con ngõ nhỏ để phục vụ khách hàng bất kể nắng mưa, chỉ cần nhận được yêu cầu Thành Hưng luôn sẵn sàng phục vụ.


  •  Thành Hưng là đơn vị chuyển nhà, chuyển văn phòng, taxi tải uy tín số 1 tại Việt Nam.
  •  Miễn Phí khảo sát và báo giá trực tiếp tại nhà khách hàng.
  •  Xe tải các loại từ 0.5-5 tấn trên 100 bãi đỗ xe tại Hà Nội, gọi là có xe ngay chậm nhất sau 30 phút.
  •  Thành Hưng cam kết giá dịch vụ rẻ nhất, ở đâu rẻ hơn chúng tôi hoàn lại tiền.
  •  Đội ngũ nhân viên trung thực, thật thà, thái độ phục vụ nhiệt tình "Dạ, vâng, cảm ơn.." được đào tạo bài bản về chuyên môn, đồng phục gọn gàng.
  •  Thành Hưng có trụ sở tại cả hai đầu Hà Nội, Hồ Chí Minh

THÀNH HƯNG BAO GỒM DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ

Thành Hưng Taxi Tải chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất luôn là cánh tay phải đắc lực giúp quý khách hàng chuyển nhà một cách nhanh chóng và tiết kiệm.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam. Là một đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng đến nay Thành Hưng đã có hơn 700 xe tải phục vụ nhu cầu chuyển nhà trọn gói của người dân tại các thành phố lớn trên cả nước, đặc biệt là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Với phương châm luôn tạo dựng thành công dựa trên niềm tin của khách hàng, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, vì thế thương hiệu chuyển nhà Thành Hưng ngày càng trở nên uy tín và trở nên quen thuộc với người dân Việt Nam.

Thương hiệu chuyển nhà Thành Hưng không còn xa lạ với người tiêu dùng nhất là tại 2 thành phố lớn Hà Nội và HCM, nhắc đến Thành Hưng là nhắc đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng cao với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, trung thực có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Quá trình đóng gói, bọc lót được diễn ra hết sức chuyên nghiệp nhân viên của chúng tôi sẽ tháo lắp, bọc lót, đóng gói và vận chuyển từ A-Z nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Quy trình chuyển nhà trọn gói Thành Hưng

  Quy trình chuyên nghiệp đảm bảo uy tín đối với khách hàng, bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà.

Thành Hưng tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà của quý khách hàng qua tổng đài duy nhất

0981.115.336 - 0983.179.363

Bước 2: Khảo sát, báo giá miễn phí.

Thành Hưng sẽ cử nhân viên đến báo giá trực tiếp tại nhà khách hàng theo lịch hẹn khi tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà của khách hàng hoàn toàn MIỄN PHÍ, nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng phương án bọc lót, vận chuyển và các yêu cầu chuyên môn khác khi khảo sát và đưa ra chi phí vận chuyển hợp lý. 

Bước 3: Tiến hành vận chuyển
Khách hàng đồng ý với phương án và chi phí vận chuyển mà Thành Hưng đưa ra 2 bên tiến hành ký hợp đồng vận chuyển, có đầy đủ quyền lợi và nghĩa vụ của cả 2 bên.
Theo hợp đồng đã ký, đúng ngày giờ nhân viên Thành Hưng sẽ có mặt tại nhà khách hàng với đầy đủ trang thiết bị và vật liệu bọc lót và đóng gói

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng.

Sau khi hợp đồng dịch vụ chuyển nhà đã triển khai xong, Quý khách hàng và  Công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Nếu trong quá trình triển khai hợp đồng có xảy ra tổn thất, mất mát, hỏng hóc đồ đạc thiết bị, Quý khách hàng sẽ được Thành Hưng đền bù thiệt hại 100% giá trị của đồ đạc, thiết bị đã bị hỏng hóc hoặc tổn thất.

HOTLINE TAXI TẢI THÀNH HƯNG

0981.115.336 - 0983.179.363

Dịch Vụ Taxi Tải Thành Hưng 24H Hà Nội phục vụ mọi yêu cầu từ khách hàng
Kính chúc quý khách có 1 ngày làm việc hiệu quả
Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

DANH MỤC MỚI NHẤT

DỊCH VỤ THÀNH HƯNG